Mua Sỉ quần áo

Chính sách mua Sỉ quần áo

Sỉ quần áo của shop Loganstore L&L luôn tự tin dẫn đầu về chất lượng và sự đa dạng về sản phẩm cũng như sự ổn định về mặt hàng quần áo thời trang nam.

Loganstore L&L luôn luôn có sẵn hàng để đảm bảo số lượng hàng hóa lớn cho những khách sỉ lớn. Mẫu mã phóng phú, đa dạng về mọi sản phẩm và luôn luôn cập nhập mẫu mã quần áo thời trang nam Hot nhất hiện nay.

Logantore L&l luôn có giá sỉ tốt nhất trên thị trường quần áo nam. Không qua trung gian nào nên khách sỉ yên tâm về mặt giá cả luôn để giá ưu đãi nhất cho khách sỉ của shop.

Hỗ trợ cho khách hàng mua sỉ với giá sỉ tốt nhất, đem về lợi nhuận cao nhất với mức chi phí đầu tư là thấp nhất, cùng với mức rủi ro hạn chế nhất có thể sảy ra.

shop si quan ao nam

  • Khách sỉ lấy lần đầu khi lấy sản phẩm thì phải lấy đủ size của sản phẩm đó. Để làm quen và cũng như để các bạn xem thử chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bên shop.
  • Lần 2 khách lấy 2 sp cũng được tính sỉ bình thường. Nếu lấy 1 sp sẽ tăng 10k so với giá bán sỉ.
  • Đã là khách sỉ của shop yêu cầu khách lấy hàng của shop tối thiểu khoảng cách lấy hàng giữa 2 lần lấy là 30 ngày. Nếu quá 30 ngày mà ko lấy hàng nữa shop sẽ ko tính giá sỉ đối với khách hàng đó.
  • khi khoảng cách lấy hàng quá 30 ngày khách hàng lại trở thành khách hàng lấy lần đầu của shop. Lại phải áp dụng lấy đủ size điều kiện tính sỉ.
  • Sản phẩm khi lấy hàng tại shop Logan L&L được phép đổi trong thời gian 10ngay sau khi lấy hàng. Nếu quá shop có thể từ chối đổi. ” sp đổi trả phả là sp của shop và ko bị lỗi, như vún nhàu, giặt ủi…”  .
  • Khách hàng muốn mua sỉ quần áo hay lấy giá sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 0919999325 để được tư vấn về giá sỉ quần áo hoặc tham khảo Bảng giá sỉ tại : Siquanao.org
  • Chiết khấu ưu đãi lớn cho khách hàng lấy sỉ quần áo với số lượng lớn.
  • Sản phẩm luôn cam kết chất lượng cũng như đảm bảo giống hình ảnh. Vì hình ảnh shop luôn tự chụp hình thật của sản phầm và luôn ghi rõ chi tiết thông tin về sản phẩm, nên quý khách cũng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã. Cam đoan rằng nếu sản phẩm không đúng hình ảnh và chất lượng thì quý khách có thể trả lại sản phẩm.
  • Đặt biệt, bên shop hỗ trợ đổi trả hàng cho khách sỉ: Hàng bị lỗi, khách mặc không vừa được hỗ trợ đổi mẫu thoải mái.

Chính sách đổi trả hàng

Hàng đổi trả phải đảm bảo còn nguyên tem mác, cũng như được xếp gọn gàng, ngăn nắp như khi shop gửi cho bạn. Shop không giải quyết các trường hợp như đổi hàng đã sử dụng, hàng bị mất tem mác hoặc không được xếp gọn ở trong bịch ( shop giao cho bạn là hàng mới nên khi bạn đổi trả lại cho shop cũng là hàng mới nhé nên chúng ta hãy tôn trọng lẫn nhau để dễ hợp tác ).

Tham khảo giá bán lẻ của shop tại:   

Facebook: LOGAN L&L

WEB bán lẻ: http://loganstore.vn

 

chat Zalo