Mua Sỉ & Cộng Tác Viên Quần áo thời trang

Tuyển cộng tác viên bán hàng online yêu cầu những gì?

Posted On Tháng Mười Hai 2, 2018 at 1:24 chiều by / Chức năng bình luận bị tắt ở Tuyển cộng tác viên bán hàng online yêu cầu những gì?

Cung cấp sỉ quần áo Nam quảng châu TPHCM

Tuyển cộng tác viên bán hàng online yêu cầu những gì?

Hiện nay, việc tuyển cộng tác viên bán hàng online được rất nhiều shop quần áo áp dụng. Do chỉ là cộng tác viên nên công việc của các bạn rất đơn giản. Để có thể làm tốt công việc này bạn cần phải có những kiến thức, kỹ năng nhất định. Cụ thể, thông tin về chúng sẽ được chúng tôi chia sẻ ở nội dung dưới đây.

Tuyển cộng tác viên bán hàng online để làm gì?

Công việc chủ yếu của cộng tác viên online là bán hàng trên internet. Cụ thể, bạn sẽ phải thực hiện các hoạt động tư vấn, giới thiệu và giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Mục đích chính là lôi kéo được nhiều khách hàng đặt mua sản phẩm của cửa hàng bạn.

tuyển cộng tác viên

Tuyển CTV bán hàng, công việc nhàn hạ với mức thu nhập cao

Cụ thể, các cửa hàng sẽ tuyển cộng tác viên bán hàng online để làm những công việc sau:

  • Đăng tải hình ảnh, thông tin và lời chào về sản phẩm sơ mi nam đẹp hoặc áo thun nam và các mặt hàng thời trang lên mạng xã hội hoặc các kênh bán hàng online để lôi kéo thêm khách hàng.
  • Tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về sản phẩm cho khách hàng để nhanh chóng bán được sản phẩm.
  • Chốt và báo lại đơn hàng cho bên kho, nhận chiết khấu và tư vấn thêm cho khách về cách thức nhận và giao hàng.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể làm các công việc như share bài viết fanpage để thu hút thêm nhiều khách hàng hơn cho cửa hàng mà bạn làm CTV.

TÌM NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU Ở ĐÂU GIÁ RẺ VÀ UY TÍN

Yêu cầu khi tuyển cộng tác viên bán hàng online

Để có thể ứng tuyển vị trí công việc này thì bạn cần phải có một số kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sau:

Về kiến thức

Do bạn làm việc trên các trang mạng xã hội cũng như các kênh bán hàng online nên bạn cần phải có kiến thức về những công cụ bán hàng này. Giả sử, bạn bán hàng trên FB thì cần phải có sự hiểu biết về chính sách bán sản phẩm cũng như cách tiếp cận được khách hàng mục tiêu.

https://lh4.googleusercontent.com/53M5wpsUgfR-ZE2zsdzWFzGyLlEZPlbnhawrDqP4WdXJI2iMepoqfq-_zrSUuOo2b7DCx4jCuA8X0uTZaaOepAA9iVXC5b6J9gksCmip3304FBgGAZXAM0AswjxFwi5YvnsAz3pn

Cần nắm rõ kiến thức cơ bản về bán hàng, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng

Về kỹ năng

Bạn nên trau dồi cho bản thân những kỹ năng sau:

  • Kỹ năng đăng bài để bán hàng

Chọn mặt hàng thích hợp ròi viết cho nó một cái mô tả thật hấp dẫn. Bạn cần thường xuyên đăng sản phẩm đều đặn vào những thời điểm thích hợp để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất.

  • Kỹ năng tư vấn và chat với khách hàng

Đừng nghĩ rằng bán hàng online không cần kỹ năng giao tiếp nhé. Mặc dù giao tiếp với nhau qua bàn phím nhưng bạn vẫn phải giữ thái độ thân thiện và lịch sự. Phải có các câu chào hỏi khi bắt đầu và kết thúc cuộc trò chuyện. Lưu ý nên viết chính tả, không được dùng các từ lóng, teencode. Thường xuyên sử dụng các câu từ hấp dẫn để giữ chân khách hàng của mình,… Mục đích của tuyển cộng tác viên bán hàng online và thu hút và giữ chân khách hàng. Vì vậy, hãy làm thật tốt ngay từ những việc đơn giản này nhé.

Địa chỉ cung cấp quần áo giá sỉ tại TPHCM giá rẻ uy tín, chất lượng

  • Kỹ năng xử lý tình huống

Trường hợp khách hàng có phản ứng không tốt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bạn phải thật bình tĩnh và nói lời xin lỗi với khách hàng. Sau đó hãy tìm nguyên nhân để khắc phục và phải để cho khách hàng thấy được nó sẽ được cải thiện tốt hơn.

  • Kỹ năng sử dụng các công cụ bán hàng

Cần tích lũy thêm các kỹ năng để bán hàng online như chạy quảng cáo để tăng lượt tiếp cận, tổ chức các sự kiện, minigame,… Ngoài ra, để mở rộng mạng lưới của mình bạn có thể hoạt động trên các forum, blog hoặc các group FaceBook,…

Về kinh nghiệm

Có lợi thế về kinh nghiệm sẽ giúp bạn tự tin ứng tuyển và đây cũng là đối tượng được các nhà tuyển dụng ưu tiên.

Đó là những yêu cầu mà bạn cần phải nắm rõ trước khi ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online ở bất cứ lĩnh vực nào.

 

Vậy Tại sao bạn không Tham gia Tuyển Cộng tác viên bán hàng quần áo online tại Shop Logan L&L ngay bây giờ ???

 Với nhiều hình thức ưu đãi không cần vốn, không ôm hàng, không cần kinh nghiệm nhiều. Nhiều hình thức ưu đãi chiết khấu cao. Các bạn đều có thể đăng ký tham gia. Đặc biệt Logan L&L là 1 trong những cửa hàng quần áo nam đẹp ở TPHCM mà các bạn có thể đăng ký tham gia cộng tác viên tốt nhất

Ngoài ra các bạn có thể đăng ký mua sỉ quần áo : https://loganstore.vn/mua-ban-si-quan-ao-thoi-trang xem chi tiết tại đây.

 website Sỉ : Siquanao.org

Lấy sỉ quần áo online ở đâu chất lượng ổn định nhất?