Mua Sỉ & Cộng Tác Viên Quần áo thời trang

Các địa điểm bỏ sỉ quần áo chất lượng, giá rẻ

Posted On Tháng Mười Một 14, 2020 at 4:50 chiều by / No Comments

Bỏ sỉ quần áo – nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn doanh kinh doanh quần áo trên thị trường Hồ Chí Minh và có nhu cầu tìm nguồn bỏ sỉ quần áo? 

Trong bài viết này, Logan L&L sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách lấy sỉ, nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ, uy tín và chất lượng. 

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Logan L&L – sỉ quần áo nam chất lượng thành phố Hồ Chí Minh

Kinh doanh quần áo Quảng thu được nhiều lãi không?

Phi thương bất phú, kinh doanh là con đường nhanh chóng nhất đi đến sự giàu có. Chính vì vậy, hiện nay, tại Việt Nam, mô hình kinh doanh ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là kinh doanh quần áo. 

Quảng Châu là một trong những thị trường bỏ sỉ quần áo lớn nhất trên thế giới với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành hợp lý.

Lấy sỉ quần áo
Lấy sỉ quần áo

Do vậy, kinh doanh quần áo Quảng Châu là mô hình kinh doanh được nhiều người quan tâm, kể cả sinh viên, học sinh, người đi làm, bà mẹ bỉm sữa cũng có thể dễ dàng kinh doanh.

Bạn có thể tìm mối bỏ sỉ quần áo Quảng Châu ở nhiều thị trường khác nhau như: bỏ sỉ quần áo tại các chợ đầu mối, lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở các sàn thương mại điện tử lớn như: Taobao, 1688, Alibaba, …, bỏ sỉ quần áo online Quảng Châu ở các xưởng lớn, bỏ sỉ quần áo Quảng Châu trực tiếp tại Trung Quốc, …

Quần áo Quảng Châu khi nhập về, nếu biết cách bán bạn có thể lãi gấp hai hoặc gấp ba lần là điều hết sức bình thường. 

>>> Xem thêm: Chính sách mua sỉ quần áo thời trang nam tại Logan L&L

Một số nguồn hàng lấy sỉ quần áo Quảng Châu uy tín, chất lượng

Lấy sỉ quần áo ở đâu giá rẻ mà chất lượng đảm bảo? Hiện nay, có rất nhiều địa điểm, sự lựa chọn khác nhau để các bạn lấy sỉ quần áo, kể cả lấy sỉ quần áo nam và quần áo nữ, quần áo trẻ em,…

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số nguồn bỏ sỉ quần áo Quảng Châu uy tín, được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Lấy sỉ quần áo tại các chợ đầu mối

Bỏ sỉ quần áo tại chợ
Bỏ sỉ quần áo tại chợ

Hiện nay, tại nước ta có rất nhiều chợ đầu mối lớn chuyên bỏ sỉ quần áo Quảng Châu như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Thanh, chợ Móng Cái, …

Tại miền Nam có các chợ nổi tiếng lấy quần áo sỉ giá rẻ như: chợ Tân Bình, chợ Thông Tây, chợ Phạm Văn Hai, …

Ngoài ra, còn rất nhiều khu chợ đầu mối khác, bạn có thể lựa chọn địa điểm gần nơi bạn ở, đa dạng về mẫu và giá bán thích hợp để lựa chọn mua.

Vậy lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các khu chợ đầu mối có ưu và nhược điểm như thế nào? Vì sao nên chọn bỏ sỉ quần áo ở các khu chợ đầu mối?

Về ưu điểm:

 • Ưu điểm đầu tiên đó là lấy hàng tại các chợ đầu mối bạn được trực tiếp xem hàng, kiểm tra hàng, lựa mẫu một cách dễ dàng.
 • Không tốn nhiều vốn: Nếu bạn ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại. Ngoài ra, mỗi đợt bạn không cần nhập quá nhiều hàng, tránh tình trạng hàng tồn kho, bạn có thể nhập tới đâu bán tới đó, hoặc bán trước gom đơn sau đó lấy hàng. 
 • Chủ động thời gian: Khác với hình thức order hay lấy hàng trung gian, bạn sẽ bị phụ thuộc vào đơn vị giao hàng. Lấy hàng tại các chợ đầu mối giúp bạn chủ động về thời gian vì ở đây hàng luôn sẵn với số lượng lớn.

Nhược điểm:

Bên cạnh ưu điểm bạn cũng phải, lấy hàng tại các chợ đầu mối lớn cũng có một số nhược điểm như:

 • Mất công lựa mẫu: Các chợ đầu mối lớn thường có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng quần áo, hàng nhiều loại. Do vậy, để chọn ra các mẫu ưng ý, bạn phải mất thời gian tìm kiếm. 
 • Mặc cả giá cả: Một số chợ đầu mối lớn thường có tình trạng hét giá. Do vậy, khi lấy sỉ quần áo tại các chợ đầu mối, bạn phải biết cách mặc cả, thương lượng về giá, nếu không sẽ dễ bị mua hớ.
 • Mẫu mã không đa dạng bằng việc nhập hàng trực tiếp tại các chợ Trung Quốc.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các cửa hàng chuyên sỉ quần áo

Lấy sỉ quần áo tại các cửa hàng chuyên sỉ
Lấy sỉ quần áo tại các cửa hàng chuyên sỉ

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu lấy sỉ quần áo kinh doanh tại cửa hàng, lấy sỉ quần áo Quảng Châu bán online có rất nhiều cửa hàng nhập hàng quần áo Quảng Châu với số lượng lớn, kinh doanh, bán buôn cho các đơn vị, cửa hàng nhỏ lẻ hơn.

Nếu bạn có số vốn nhỏ, mới bắt đầu kinh doanh, không có kỹ năng, kinh nghiệm đi lấy hàng tại các chợ đầu mối lớn, bạn có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu online tại các cửa hàng chuyên sỉ.

Ưu điểm của hình thức lấy hàng tại các cửa hàng:

 • Được phép lấy số lượng ít, từ 5 – 7 chiếc bạn đã được tính giá sỉ, dễ dàng cho những bạn mới bắt đầu kinh doanh, kinh doanh online.
 • Mẫu mã được chọn lọc sẵn, dễ dàng tìm kiếm.

Tuy nhiên, nhập hàng tại các cửa hàng chuyên sỉ có một số nhược điểm như:

 • Giá thành cao hơn so với việc lấy hàng tại các chợ đầu mối. 
 • Mẫu mã khôn đa dạng.

Lấy sỉ quần áo trực tiếp tại Quảng Châu, Trung Quốc

Lấy sỉ quần áo tại Trung Quốc
Lấy sỉ quần áo tại Trung Quốc

Hiện nay, giao thông thuận tiện, rất nhiều người buôn lớn lựa chọn hình thức lấy hàng trực tiếp tại các khu chợ Quảng Châu. Cách này thường dành cho những chủ buôn lớn, kinh doanh quy mô.

Ưu điểm:

 • Bạn được xem hàng thoải mái: bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra mẫu hàng, chất lượng sản phẩm, hạn chế được tình trạng nhập hàng kém chất lượng, sản phẩm không như mong muốn.
 • Thời gian lấy hàng chủ động: bạn linh động về thời gian lấy hàng.
 • Thương lượng giá cả trực tiếp: khi lấy hàng với số lượng lớn, bạn có thể dễ dàng trao đổi, thương lượng với chủ shop về giá sản phẩm để được mức giá tốt nhất, giúp đem lại lợi nhuận cao nhất.
 • Đa dạng mẫu mã, nhiều mẫu độc và lạ: đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của việc đánh hàng sỉ tận gốc, bạn sẽ được tận mắt tham khảo nhiều mẫu quần áo khác nhau. Từ đó lựa chọn mẫu hàng hóa độc đáo nhất.

Nhược điểm:

 • Khó khăn về ngôn ngữ: Nếu bạn không thuần thục tiếng Trung thì đây là một trở ngại vô cùng lớn. Một trong những biện pháp khắc phục trường hợp này đó là thuê tai dịch. 
 • Số vốn bỏ ra nhiều: với hình thức nhập hàng này, bạn phải lấy một lúc nhiều hàng, cần bỏ ra số vốn lớn từ 50 đến 100 triệu.
 • Thời gian nhập hàng lâu: Mỗi chuyến đi nhập hàng, bạn mất khoảng 1 tuần. Do vậy, trước khi đi bạn cần sắp xếp công việc ổn định.
 • Giấy tờ, thủ tục phức tạp: để xuất nhập cảnh, bạn cần phải chuẩn bị visa, passport.
 • Dễ lừa đảo, rủi ro lớn: dù nhập hàng trực tiếp, nhưng một số trường hợp bạn vẫn bị tai hoặc chủ shop lừa. 
 • Khó khăn trong việc vận chuyển: để vận chuyển hàng về Việt Nam, bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng, để đảm bảo hàng hóa được giao đúng hạn và bảo toàn 100%.

Lấy sỉ quần áo qua các trang thương mại điện tử

Đây là hình thức không còn xa lạ với chúng ta. Hiện nay taobao, tmall, 1688 là những trang thương mại điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay, cung cấp mọi mặt hàng quần áo với nhiều mức giá khác nhau.

Ưu điểm:

 • Số vốn bỏ ra không nhiều: Bạn có thể chia làm nhiều đợt lấy hàng, mỗi đợt lấy với số lượng ít. Tùy vào mức vốn mà bạn có, bạn có thể lấy số lượng phù hợp.
 • Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng: hiện nay, mẫu mã quần áo trên các trang thương mại điện tử rất đa dạng, không thua kém các chợ đầu mối Trung Quốc nên bạn có thể an tâm lựa chọn.
 • Không mất công sức và thời gian đi lấy hàng: Với hình thức lấy hàng này, bạn sẽ không mất thời gian đi lấy hàng, chỉ cần ở nhà, thao tác qua laptop, smartphone là bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu quần áo.
 • Thương lượng giá: Qua các ứng dụng chat, nói chuyện với chủ shop trên web, bạn có thể thương lượng về giá sản phẩm mặc dù không gặp mặt trực tiếp chủ shop.
 • Đơn giản, tiện lợi: bạn chỉ cần ngồi nhà, order và chờ hàng về.

Nhược điểm:

 • Rủi ro cao: nếu không lựa chọn các cửa hàng uy tín, bạn có thể bị lừa đảo, giao hàng không đúng.
 • Không được xem hàng: đây là nhược điểm lớn nhất của hình thức này, bạn chỉ được xem ảnh sản phẩm qua web mà không được xem trực tiếp sản phẩm. Do vậy, nhiều trường hợp có thể hàng hóa không đúng hình ảnh, sản phẩm kém chất lượng.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu bằng dịch vụ order

Dịch vụ order là dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đặc biệt là các bạn kinh doanh quần áo online. Thay vì phải đi lấy hàng tận nơi, tốn kém chi phí và thời gian, với những bạn vừa kinh doanh, chưa có nhiều vốn, order quần áo là giải pháp vô cùng hữu hiệu. 

Bạn chỉ cần lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, lựa chọn mẫu, thương lượng giá cả. Nếu hai bên thỏa thuận họ sẽ order giúp bạn hàng hóa và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

>>> Xem thêm: Shop chuyên sỉ quần áo nam uy tín, chất lượng

Logan L&L – Sỉ quần áo nam số một thành phố Hồ Chí Minh

Trên thị trường có quá nhiều đơn vị, cửa hàng bỏ sỉ quần áo nam Quảng Châu? Nên lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Logan L&L là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể an tâm chọn mua. Chúng tôi chuyên cung cấp, đổ buôn, đổ sỉ các sản phẩm quần áo nam cao cấp với giá thành cực rẻ. 

Quần áo nam tại Logan L&L đảm bảo đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng độc lạ, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại L&L về bán có thể lãi gấp hai gấp ba là điều bình thường.

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với tiêu chí:

 • Cung cấp nguồn hàng chất lượng đảm bảo tới tay người bán hàng, người tiêu dùng.
 • So với các cơ sở khác, chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh, hợp lý.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận order, vận chuyển hàng tận nơi. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, chọn mẫu, gửi link cho chúng tôi. Mọi việc còn lại đã có L&L lo. 

>>> Xem thêm: Shop chuyên sỉ áo thun rẻ nhất

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết của chúng tôi về chủ đề bỏ sỉ quần áo. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

chat Zalo