Tin tức thời trang

Mách các chàng cách phối màu đẹp để tỏa sáng mùa lễ hội

Posted On Tháng Mười Hai 5, 2020 at 1:48 chiều by / No Comments

Màu sắc phù hợp với quần áo đỏ

Vì màu đỏ là một màu đậm, nó có xu hướng trông cân bằng hơn với các màu trung tính. Vì vậy, khi mặc màu đỏ, hãy thử kết hợp với màu trắng để có vẻ ngoài tươi tắn và sáng sủa hoặc màu đen để tạo phong cách sắc sảo. Ngoài ra, hãy thử cân bằng sắc độ nóng của quần áo màu đỏ của bạn với màu xanh nước biển mát mẻ để có một kiểu dáng sang chảnh và cổ điển.

{Xem thêm|Tham khảo} mẫu áo sơ mi nam họa tiết hoa 

Mách các chàng cách phối màu đẹp để tỏa sáng mùa lễ hội - 1

Màu sắc phù hợp với quần áo đen

Màu đen được yêu thích vì tính linh hoạt của nó, có nghĩa là nó có thể kết hợp với hầu hết mọi màu sắc khác. Tuy nhiên, một số tông màu có vẻ phong cách truyền thống hơn những tông màu khác. Ví dụ, màu trắng luôn hoạt động tốt với màu đen vì nó đạt được sự cân bằng giữa sáng và tối. Tuy nhiên, sự kết hợp đó cũng có thể khá nổi bật do sự tương phản của nó. Để giảm bớt sự khác biệt, chỉ chọn một chút màu trắng để phá vỡ vẻ ngoài màu đen của bạn, chẳng hạn như áo sơ mi trắng bên dưới bộ vest đen. Giống như màu trắng, các tông màu nhạt khác, như hồng và xanh dương nhạt, cũng có thể bổ sung cho màu đen. Mặt khác, các màu đậm như đỏ lại tạo cho nó một điểm nhấn nổi bật.

Mách các chàng cách phối màu đẹp để tỏa sáng mùa lễ hội - 2

Màu sắc phù hợp với quần áo trắng

Màu trắng có thể kết hợp với nhiều màu sắc, đặc biệt là khi mặc ít. Tuy nhiên, khi mặc toàn bộ, nó đòi hỏi kiểu dáng chu đáo để trông đẹp nhất. Nhìn chung, các tông màu lạnh, chẳng hạn như đen, xanh nước biển và xanh nhạt phù hợp nhất với màu trắng. Tuy nhiên, các tông màu trung tính như be và cát cũng có thể hoạt động tốt, đặc biệt là trong những tháng ấm hơn.

Mách các chàng cách phối màu đẹp để tỏa sáng mùa lễ hội - 3

Màu sắc phù hợp với quần áo xám

Để kết hợp thành công màu xám với một màu khác, bạn phải xem xét độ bóng của nó. Nói chung, tông màu sáng của màu xám hợp tác tốt nhất với các màu nhạt khác, bao gồm trắng, xanh nhạt và hồng dịu. Màu xám đậm cũng có thể trông đẹp với màu trắng. Tuy nhiên, chúng cũng có thể hoạt động với các tông màu đậm nhạt khác nhau, bao gồm cả màu đen và đỏ burgundy.

Mách các chàng cách phối màu đẹp để tỏa sáng mùa lễ hội - 4

Màu sắc phù hợp với quần áo nâu

Giống như màu xám, màu nâu cũng đòi hỏi bạn phải xem xét độ bóng khi nghĩ về cách tạo kiểu cho nó. Các sắc thái nhạt của nâu, như rám nắng và camel, có xu hướng phù hợp nhất với các sắc thái nhạt khác, chẳng hạn như trắng, kem và xanh lam nhạt. Tông màu nâu đậm cũng có thể kết hợp với các màu trung tính như trắng. Tuy nhiên, chúng cũng trông đẹp hơn khi được mặc với các sắc thái phong phú, chẳng hạn như đen, đỏ burgundy, xanh nước biển hoặc xanh lục đậm.

Mách các chàng cách phối màu đẹp để tỏa sáng mùa lễ hội - 6

{Xem thêm|Tham khảo} mẫu shop quần jean nam

Màu sắc phù hợp với quần áo màu hồng

Màu hồng là màu mà nhiều nam giới tránh vì họ không biết cách tạo kiểu cho nó. Nếu bạn nghe như vậy, hãy thử bắt đầu với áo sơ mi hoặc áo len màu hồng nhạt để phá cách với sắc thái này. Tông màu nhẹ của màu hồng thường linh hoạt hơn các sắc độ đậm, khiến chúng dễ mặc hơn. Để hoàn thiện vẻ ngoài, hãy thử kết hợp bộ quần áo màu hồng của bạn với xám, xanh lam, trắng, nâu vàng hoặc be. Nếu bạn có kinh nghiệm với màu hồng và thích màu sắc rực rỡ hơn, hãy thử mặc nó với màu xanh nước biển, đen hoặc xám đậm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

chat Zalo